Quảng cáo Website tại Đồng Nai

Sự phát triển mạng mẽ Internet, website trở thành công cụ hữu hiệu nhằm giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng. Không giống như trước đây, website chỉ đơn thuần là trang giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch dụ mà còn có các hình thức đặt hàng, thanh toán cũng diễn ra trên website.

Làm cách naò để trang web của bạn nhanh chóng được mọi người biết đến?  Hãy xem 7 cách quảng cáo website hiệu quả dưới đây sẽ giúp tăng lượng truy cập mỗi ngày.

SO 1 33

1: Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website thuộc hệ thống được liên kết. Quảng cáo Google Adwords có thể đem lại hơn 89% lợi nhuận cho công ty bạn.

  1. Quảng bá website qua Facebook

Theo thống kê thì Facebook đang là mạng xã hội  thịnh hành nhất ở Việt Nam. Cùng với các công cụ quảng cáo hình ảnh như Fanpage, Group, Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn người dùng theo hiệu ứng viral.

  1. Quảng bá website qua email

Hãy tạo chữ ký dưới email của bạn, Và đặt đường dẫn về website của mình tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu email của khách hàng để gửi thư quảng bá sản phẩm, dịch vụ marketing hấp dẫn.

  1. Quảng bá website qua các diễn đàn

Sẽ rất hiệu quả nếu bạn cung cấp những bài viết có tính tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trên các diễn đàn – với cộng đồng chung sở thích hoặc mối quan tâm. .Chữ ký dưới mỗi bài viết trên diễn đàn sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt địa chỉ dẫn đến trang web của mình.

  1. Quảng bá website qua Kênh Youtube

Hãy tạo một Kênh video trên Youtube để tổng hợp, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, kiến thức, kinh nghiệm hay giải trí có liên quan đến website của mình.

Quan trọng là các video này đủ sức hấp dẫn để người dùng không ngần ngại nhấp chuột vào đường link dẫn đến trang web của bạn.

  1. Comment các blog

Hiện tại phong trào blog của Việt Nam cũng phát triển khá lớn mạnh. Tuy chưa có nhiều trang chuyên sâu về nội dung nhưng những trang sử dụng dịch vụ miễn phí của Yahoo! cũng có rất nhiều. Cho nên bạn có thể tận dụng phần comment để quảng cáo cho trang web của mình. Bạn nên tìm những blog nào có chủ đề tương tự hoặc gần giống trang web của bạn, và cố gắng là người đầu tiên comment một bài viết. Đa phần chỉ khoảng 10 comment đầu tiên là có người đọc, còn lại nó quá dài để người đọc xem hết.

Cũng giống như cách quảng cáo trong chữ ký của diễn đàn, bạn tuyệt đối không nen spam với những comment vô nghĩa. Bởi vì nó có thể phản tác dụng và làm mất uy tín trang web của bạn.

  1. Sử dụng chữ ký cho email

Email của bạn cũng cho phép bạn chèn một đoạn chữ ký, hãy tận dụng khoảng trống này để quảng cáo. Khi một ai đó email cho bạn, bạn trả lời họ, họ thấy dòng chữ như là Admin của tentrangweb.com – Mời bạn ghé thăm nếu có thời gian. Sẽ có người click vào và biết đâu họ thích nội dung của bạn và nói cho bạn bè của họ biết

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty SEO VINASEOVIET

Địa chỉ: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0979 922852 – 0937 00 52 79

Email: info.vinaseoviet@gmail.com