Giá cát xây dựng 2021 tại TPHCM

Giá cát xây dựng 2021 tại TPHCMĐược công ty CP SX TM VLXD SÀI GÒN công bố, để khách hàng nắm rõ và so sánh với những đơn vị cung cấp khác. Cát xây dựng tai công ty chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng , được khai thác tại Đồng Tháp vận chuyển bằng xà lan về lưu trữ tại bãi nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Giá cát xây dựng 2021 tại TPHCM

Cát xây dựng là gì?

Cát xây dựng là loại vật liệu xây dựng dạng hạt có kích thước nhỏ gồm: các hạt đá nhỏ và các khoáng vật nhỏ, mịn. Cát xây dựng có thể là cát trong tự nhiên, cát nghiền hoặc hỗn hợp từ cát tự nhiên và cát nghiền. Các hạt này có kích thước theo đường kính trung bình khoảng từ 0,0625 đến 2mm (ở Mỹ), từ 0,05 đến 1 mm ( ở Việt Nam và Nga). Khi cọ xát những hạt cát giữa các ngón tay thì cát tạo ra cảm giác sàn sạn.

Cát xây dựng là gì?

Giá cát xây dựng năm 2021 tại TPHCM

STT TẾN SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ  ĐƠN GIÁ CÓ VAT GHI CHÚ
1 Cát san lấp 130.000 140.000 Còn hàng
2 Cát xây tô 150.000 160.000 Còn hàng
3 Cát bê tông loại 1  245.000 250.000 Còn hàng
4 Cát bê tông loại 2 200.000 210.000 Còn hàng

Lưu ý:

  • Báo giá cát khi giao hàng sẽ kèm giấy CO.CQ chứng nhận nguồn gốc cát xây dựng.
  • Báo giá cát xây xây dựng trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình đối với nội thành thành phố.
  • Báo giá cát xây dựng trên cũng đã bao gồm 10% thuế VAT.

XEM THÊM: 

Giá đá xây dựng cập nhật giá và vận chuyển miễn phí

Cập nhật giá thép xây dựng năm 2021

Báo giá tôn năm 2021

Báo giá xi măng năm 2021

Cát xây dựng có mấy loại?

Cát không chỉ có một loại mà chúng được chia thành nhiều loại cát khác nhau do tính chất khác nhau như màu sắc, kích thước hạt cát, độ mịn, thành phần hóa học…Hiện nay, cát xây dựng được chia thành 3 loại chính là: cát vàng, cát đen, cát san lấp.

Cát xây dựng có mấy loại?
Cát xây dựng có mấy loại?
  • Cát vàng xây dựng là những hạt cát có màu vàng, kích cỡ có nhiều loại từ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Cát vàng là loại cát khá đa năng được sử dụng với nhiều hạng mục khác nhau, tuy nhiên nhiều nhất là dùng để đổ bê tông và xây tường ở những vị trí chịu lực. Người ta còn sử dụng vữa trộn cát vàng để lát nền những nơi ẩm ướt, thường là ở tầng 1.
  • Cát san lấp xây dựng là loại vật liệu dùng làm lớp đệm cát sử dụng rất hiệu quả cho các nền đất yếu ở trạng thái bão hoà nước như nền đất sét nhão, đất sét pha nhão, đất cát pha, đất bùn, than bùn… và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn dưới 3m.
  • Cát đen xây dựng là hỗn hợp của loại cát mịn bóng có màu đen và có một ít từ tính, được tìm thấy ở lớp bồi tích phù sa. Theo các nhà thăm dò và khai thác, cát đen cũng có mặt trong những lớp sỏi cát chứa vàng vì vậy các hoạt động khai thác vàng thường tạo ra một lượng bao gồm chủ yếu là cát đen. Trong cát đen thường chứa nhiều các kim loại quý có giá trị như: các nguyên tố đất hiếm, thori, titan, vônfram, zirconi và các nguyên tố khác.
  • Cát xây tô xây dựng là cát tô. Cát có màu tối, tương tự như màu đen. Đặc điểm của cát xây tố đó là những hạt cát sạch, mịn được sử dụng để xây hay trát tường được tuyển chọn một cách cẩn thận, kỹ càng và chặt chẽ với những yêu cầu, chỉ tiêu cơ lý rõ ràng nào đó.

  • Cát bê tông xây dựng là loại có module hạt lớn. Loại cát này là một trong những nguyên liệu, thành phần không thể thiếu được để sản xuất bê tông trong các công trình xây dựng. Yêu cầu của loại cát bê tông đó là cát vàng với hạt to có mô đun lớn từ 2.0-3.3, với hàm lượng muối gốc sunphát, sunphít không được quá 1% khối lượng tổng thể, hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm không được vượt quá 5 khối lượng tổng thể, hàm lượng mica không được lớn hơn 1% theo khối lượng tổng thể.

Địa chỉ cung cấp cát xây dựng uy tín

Công ty CP SX TM VLXD SÀI GÒN đã hoạt đông trong lĩnh vực cung cấp cát VLXD hơn 10 năm trở lại đây. Với tên gọi SÀI GÒN CMC  đã dẫn đầu trong ngành cung cấp và vận chuyển VLXD.

Địa chỉ cung cấp cát xây dựng uy tín

Điều làm nên sự thành công đó là sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn công ty chúng tôi, là sự cố gắng của một tập thể gắn kết, hoạt động nhịp nhàng với tinh thần trách nhiệm cao.

Trong những tháng đầu của năm 2021, đất nước phải chống chọi với đại dịch virus corona , gây thiệt hại đến kinh tế. Nhưng trước những khó khăn đó, vật liệu xây dựng CMC vẫn giữ vững được khả năng cung cấp , giúp các công trình  có thể chạy kịp được tiến độ sau mùa dịch, và hợp tác những đối tác mới để cùng nhau nâng cao phát triển.

THÔNG TIN CÔNG TY CP SX TM VLXD CMC

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 078.666.80.80
Website: vatlieuxaydungcmc.com
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *